ĐẠI LÝ XE MÁY HONDA DOANH THU

HONDA DOANH THU

ĐẠI LÝ HONDA DOANH THU

Đại lý xe máy ủy quyền của Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Honda Doanh Thu

           Đại lý xe máy Honda Doanh Thu là đại diện chính thức của Công ty Xe máy Honda Việt Nam, Honda Doanh Thu hoạt động kết hợp 4 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa, Cung cấp phụ tùng chính hãng và lái xe an toàn thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Head Honda Doanh Thu chúng tôi là “Phát triển mang định hướng khách hàng” được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cửa hàng xe máy Honda Doanh Thu với phòng trưng bày rộng 350m2 mặt tiền rộng, nằm trên một trong những con đường sầm uất nhất Hà nội, Đại lý Honda Doanh Thu chúng tôi đã sử dụng thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Honda Viết Nam và Honda toàn cầu. Quí khách sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe máy Honda đang được trưng bày ở Head Honda Doanh Thu và đặc biệt quí khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách Honda.

Với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh xe máy và dịch vụ sửa chữa xe máy các loại và từ khi công ty Honda Doanh Thu được Honda Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu cả về trang thiết bị và con người. Toàn bộ kỹ thuật viên của công ty Honda Doanh Thu đã được các chuyên gia của Honda Việt nam đào tạo chuyên ngành về sủa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe máy. Sau thời gian đào tạo, các kỹ thuật viên của công ty đã được cấp chứng chỉ.

Trạm dịch vụ của Honda Doanh Thu bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo,Head Honda Doanh Thu là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Honda Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu.

     Cửa hàng Honda Doanh Thu có kho phụ tùng với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại.

Trung tâm quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ thông tin và ý kiến đóng góp của khách hàng về mua xe và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe máy, công ty Honda Doanh Thu chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe máy và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi đã thu hút được một lượng lớn khách hàng làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và mua xe.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Đại lý xe máy Honda Doanh Thu đã được Nhà sản xuất – Công ty Honda Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc” trong ba năm liên tiếp 2010, 2011 và 2012. Honda Doanh Thu hiện đang là một trong 2 đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Công ty Honda Việt nam.

Đại lý Honda Doanh Thu Kính chúc quý khách mạnh khỏe và hạnh phúc!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

5 Responses to ĐẠI LÝ XE MÁY HONDA DOANH THU

 1. Hồng Nhung says:

  Tôi đã từng mua xe Lead và làm dịch vụ tại Honda Doanh Thu. Mặc dù công ty mới thành lập nhưng Đại lý Honda Doanh Thu là một trong những đại lý uy tín nhất tại Hà Nội. Từ khâu bán hàng cho đến dịch vụ đều tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hài lòng và yên tâm mỗi khi đưa xa Honda Lead vào làm dịch vụ bảo dưỡng. Chúc công ty sẽ phát triển lớn mạnh trong tương lai.

 2. Mr.Mạnh says:

  Cho mình hỏi cửa hàng Honda của bên mình có bán xe ngày chủ nhật không? Mình muốn mua xe Sh Mode có được không? 0988290685

  • Cửa hàng xe máy Honda Doanh Thu làm tất cả các ngày trong tuần anh ah. Cả bên dịch vụ sửa chữa cũng như bên bán hàng. Head Honda Doanh Thu cũng đang co sẵn dòng xe Sh Mode mới với đủ mầu anh a. Rất mong nhận được sự quan tâm và ửng hộ của quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ

 3. hieu says:

  Tôi đang muốn mua xe PCX màu trắng đen, thấy giá của cửa hàng mình trên vatgia là 49 triệu. Xin hỏi đó là sản xuất năm nào?
  Tôi là người ngoại tỉnh, cửa hàng có dịch vụ hỗ trợ đăng ký xe ở tỉnh khác không?

 4. Thúy says:

  Cửa hàng mình còn Sh 125i màu trắng không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>