Honda Lead – Xe tay ga không chỉ dành riêng cho phái nữ!

lead - trang

Thiết kế hoàn toàn mới với phong cách thể thao sang trọng và thanh lịch, Honda Lead ngày càng trở nên ” trung tính ” hơn. Với những thay đổi này, chắc chắn xe Lead sẽ càng được yêu thích hơn tại Việt Nam.

honda lead

  • Là một trong những mẫu xe tiêu biểu của dòng xe tay ga thông dụng của Honda, dòng xe LEAD luôn nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng tại Nhật Bản, Việt Nam cũng như các thị trường khác về khả năng vận hành linh hoạt, cơ động ở các khu vực thành thị.
  • Bỏ các đường cong uốn lượn, Honda sử dụng nhiều đoạn thẳng hơn. Mặt nạ vuốt thẳng, đèn xi-nhan ăn thành một dải hình chữ V, tạo sự trẻ trung và nam tính hơn với kiểu bè bè bản cũ. Phần yếm và thân đi theo phong cách chung với những góc nhọn dứt khoát. Nhờ đó, Lead 125 tạo sự năng động, ấn tượng và có thể phù hợp cho cả nam giới.
  • Những chi tiết bất hợp lý trên Lead cũ được chỉnh sửa. Nắp bình xăng không còn nằm sát dưới sàn khiến người lái luôn phải cúi mỗi khi mở. Thay vào đó Honda đưa lên vị trí dưới cốp trước và mở bằng nút bấm tích hợp cùng nút mở yên.
  • Honda LEAD 125cc được phát triển đầu tiên cho thị trường Việt Nam, nên tình hình giao thông vào các giờ cao điểm trên các giao lộ huyết mạch đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc xe “Cân bằng giữa Khả năng vận hành vượt trội tại khu vực đô thị và Tính kinh tế và sự thân thiện môi trường”. Vì vậy, Honda LEAD 125cc được tích hợp một trong những công nghệ tiên tiến và vượt trội nhất dành cho xe máy của Honda.
  • eSP – động cơ thông minh thế hệ mới: LEAD 125cc sử dụng eSP – động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đây là động cơ thông minh được phát triển như một hệ thống động cơ toàn cầu dùng cho các xe tay ga 125cc thế hệ mới tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất bao gồm công nghệ giảm thiểu ma sát và đốt cháy hoàn hảo, động cơ tích hợp bộ đề ACG và hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) danh tiếng.
  • Đồng thời, Honda LEAD 125cc còn được trang bị hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO giúp hạn chế khí HC bay hơi từ xe, vàhệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop với khả năng tự động ngắt động cơ khi xe dừng lại quá 3 giây và được khởi động lại êm ái mà không cần ấn nút khởi động.Nhờ đó, Honda LEAD 125cc có công suất động cơ mạnh hơn 32%, nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn 30% so với phiên bản trước đó.

 

lead mau vang nhat

Lead

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>