Khuyến mãi
0837 699 000
12/07/2021

CẬP NHẬT KẾT QUẢ QUAY SỐ “TRÚNG VUI CỰC ĐỈNH”

Xin chúc mừng các khách hàng may mắn đã quay số trúng Voucher trị giá 3.000.000 Đồng; khi tham gia Chương trình Vòng quay may mắn “Trúng Vui Cực Đỉnh” trên ứng dụng My Honda+; trong thời gian từ 30/6/2021 đến 7/7/2021. Quý khách hãy nhanh chóng mang Voucher đến Honda Doanh Thu; hoặc Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc để được giảm trực tiếp 3.000.000 Đồng; khi mua xe Honda Vision trong thời gian Voucher còn hạn sử dụng.

Danh sách các khách hàng trúng giải từ 30/6/2021 đến 7/7/2021: 

Chi tiết theo link này mọi người nhé: Danh sách các khách hàng trúng giải

Thủ tục nhận giải:

  1. Khách hàng mang thiết bị điện thoại có chứa Voucher mà khách hàng đã trúng thưởng; đến mua xe Honda Vision tại Honda Doanh Thu và các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD); có danh sách được công bố trên trang website chính thức: https://www.honda.com.vn; sẽ được giảm trực tiếp 3.000.000 Đồng khi thanh toán.
  2. Trường hợp khách hàng là chủ nhân của Voucher không thể tới các HEAD để mua xe; khách hàng có thể ủy quyền cho người khác thay mặt khách hàng trúng thưởng; sử dụng giải thưởng Voucher tới mua xe; cho khách hàng trúng thưởng, với điều kiện tên người đăng ký mua xe là tên của khách hàng trúng thưởng; và người được uỷ quyền cung cấp đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

• Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của người ủy quyền và người được ủy quyền; Giấy ủy quyền sử dụng giải thưởng để mua xe cho người uỷ quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nơi sở tại.

• Điện thoại của khách hàng trúng thưởng có số điện thoại đã đăng ký; truy cập tài khoản My Honda+ và Voucher còn hạn sử dụng nằm trong mục “Ưu đãi và khuyến mại” trên ứng dụng My Honda+; hoặc đoạn phim ghi hình lại quá trình truy cập vào tài khoản My Honda+ của khách hàng trúng thưởng có số điện thoại đã đăng ký. Voucher còn hạn sử dụng nằm trong mục “Ưu đãi và khuyến mại” trên ứng dụng My Honda+.

Một số lưu ý và khuyến cáo với khách hàng

– Khách hàng có thể đến bất kỳ Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc; để được trao thưởng Voucher khi tiến hành mua xe Honda Vision; mà không bắt buộc đến đúng HEAD; đã đăng ký trên ứng dụng khi tham gia quay số trước đó.

– Khách hàng có thể chọn mua bất kỳ phiên bản  và màu xe Honda Vision tại HEAD; mà không bắt buộc mua theo lựa chọn đã đăng ký trên ứng dụng khi tham gia quay số trước đó.

– Tất cả các khách hàng có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đều có cơ hội quay số’ bao gồm các khách hàng đã, đang hoặc chưa sử dụng xe Honda.

– Khách hàng nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản trên ứng dụng My Honda+.

 

Chương trình kéo dài đến hết 31/7/2021. Nhanh tay mở ứng dụng My Honda+ tham gia ngay để trở thành người tiếp theo trúng Voucher chỉ với 3 bước đơn giản:

●     Bước 1: Mở ứng dụng My Honda+ để đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

●     Bước 2: Chạm vào biểu tượng “Vòng quay may mắn” để tham gia chương trình “Trúng Vui Cực Đỉnh”; điền thông tin và thực hiện khảo sát trực tuyến.

●     Bước 3: Quay số trực tuyến và xem kết quả.