BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA

Chắc hẳn Quý Khách đã biết, sửa xe máy – bảo dưỡng là dịch vụ đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và hiện nay vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Xuất phát từ thực tế lượng xe máy trong nước mỗi năm không ngừng tăng lên nên đã kéo theo nhu cầu về các dịch vụ cho xe máy luôn ở mức cao.

Có phải bạn đã từng lo lắng vì chiếc xe yêu quý lại đột ngột “trở chứng”?
Bạn chắc hẳn cũng đã từng thắc mắc rằng:

“Sửa xe máy ở đâu uy tín?”

“Sửa xe ở đâu thay phụ tùng tốt?”

“Sửa xe ở đâu mà mình có thể an tâm để xe lại?”…

Đây là những điều mà Khách hàng vẫn thường băn khoăn khi muốn tìm một nơi tin tưởng để sửa chữa cho chiếc xe của mình.
Dịch vụ Sửa Chữa – Bảo Dưỡng  hiện nay đang phát triển nhanh về số lượng và có mặt ở khắp mọi nơi. Nhưng về mặt chất lượng, thật sự vẫn chưa có nhiều nơi làm khách hàng an tâm và hài lòng.

Khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ nếu thiếu kiến thức về xe sẽ rất dễ bị “móc ví tiền” khi làm dịch vụ ở những cơ sở trôi nổi, thiếu uy tín.

Nhận thấy nhu cầu rất lớn về một Dịch Vụ Sửa Chữa – Bảo Dưỡng  Hệ Thống Head Honda Doanh Thu, uy tín, nơi khách hàng hoàn toàn an tâm mỗi khi chiếc xe mình gặp sự cố,

Hệ Thống Head Honda Doanh Thu đã đưa vào vận hành dịch vụ Sửa Chữa – Bảo Dưỡng Xe Máy Chuyên Nghiệp với những kỹ thuật và quy trình phục vụ tiên tiến lần đầu tiên được áp dụng.

Những ưu điểm nổi bật của Dịch Vụ Sửa Chữa – Bảo Dưỡng Xe Máy Chuyên Nghiệp tại Hệ Thống Head Honda Doanh Thu:

1. Phân tích & Tư vấn kỹ thông tin cho khách trước khi làm dịch vụ.
Chúng tôi biết khách hàng cần được phân tích tình trạng xe, cần được biết xe của mình bị sự cố ở những bộ phận nào, tình trạng ra sao trước khi quyết định làm dịch vụ. Chỉ thay thế những phụ tùng nào thật sự cần phải thay,  Hệ Thống Head Honda Doanh Thu cam kết không có tình trạng “bày vẽ” để khách hàng phải thay cả những phụ tùng còn dùng được.
Đây là quyền lợi chính đáng của khách hàng và chúng tôi luôn luôn tôn trọng cũng như thực hiện đầy đủ nhiệt tình công việc này.

2. Nhân viên tay nghề cao.
Không phải chỉ dịch vụ sửa xe, mà ở tất cả các dịch vụ khác tại Hệ Thống Head Honda Doanh Thu , nhân viên của chúng tôi đều được phỏng vấn tuyển chọn kỹ càng và đào tạo lại theo chuẩn để đáp ứng được yêu cầu tay nghề.

Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, vì khi đến sử dụng dịch vụ tại Hệ Thống Head Honda Doanh Thu, chúng tôi biết chúng tôi đang nhận lấy từ khách hàng cả một niềm tin!

3. Máy móc – công nghệ hiện đại.
Hệ Thống Head Honda Doanh Thu luôn trang bị những thiết bị tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hạ tầng, máy móc thiết bị của chúng tôi hoàn toàn đủ đáp ứng phục vụ tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay

4. Dịch vụ được quy trình hóa.
Như bạn đã biết, xe máy là phương tiện được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau, chỉ cần sai sót nhỏ trong quá trình sửa chữa cũng có thể đem đến những hậu quả không mong muốn.

Ý thức được điều này, Dịch vụ Sửa – Bảo Dưỡng Hệ Thống Head Honda Doanh Thu được quy trình hóa để hạn chế đến mức thấp nhất sai sót.

Quy trình này luôn được chúng tôi cải tiến để đem đến nhiều hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian hơn nữa trong quá trình phục vụ khách hàng.

5. Vị trí khách chờ trang nhã lịch sự:
Hệ Thống Head Honda Doanh Thu cố gắng mang lại cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình chờ làm dịch vụ bằng cách xây dựng không gian khách chờ trang nhã, lịch sự.

Trong thời gian chờ làm dịch vụ, khách hàng có thể xem TV để thư giãn, tham khảo hệ thống tài liệu của

Trong thời gian chờ làm dịch vụ, khách hàng có thể xem TV để thư giãn, tham khảo hệ thống tài liệu của Hệ Thống Head Honda Doanh Thu để nâng cao kiến thức về xe hoặc quan sát thao tác của nhân viên trên chiếc xe của mình.

Khách hàng được miễn phí nước uống và kết nối wifi trong suốt quá trình làm dịch vụ tại Hệ Thống Head Honda Doanh Thu:

6. Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào hoạt động.
Hệ Thống Head Honda Doanh Thu không chỉ là đội ngũ của những chuyên viên giỏi dịch vụ xe máy, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên Công Nghệ Thông Tin luôn tìm tòi và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của hệ thống.

7. Chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi làm dịch vụ.
– Phụ tùng thay thế tại Hệ Thống Head Honda Doanh Thu được bảo hành để mang đến sự an tâm cũng như cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến khách hàng.

– Hệ thống tổng đài:  083 769 9000 của chúng tôi giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách liên quan đến dịch vụ tại cửa hàng.

– Với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Công Nghệ Thông Tin, chúng tôi sẽ có thể chăm sóc chu đáo cho khách hàng sau khi làm dịch vụ, cho dù đó là lần đầu tiên khách hàng đến với Hệ Thống Head Honda Doanh Thu

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ Sửa Chữa – Bảo Dưỡng  Xe Máy Chuyên Nghiệp của Hệ Thống Head Honda Doanh Thu bạn nhé, chúng tôi tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi luôn tự hào mang tới cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp.

Phương châm phục vụ : Lợi ích khách hàng là số 1.

Loại xe và thời hạn bảo hành

Loại xe được cung cấp bởi Honda Việt Nam và được bán từ các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Loại xe và thời gian bảo hành: 3 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0837.699.000