google-site-verification=UpRPDuzAJla5v-RWC9lMlc7g55MpTbCGEwXQ0w-wETU

HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chính sách giao nhận, chuyển hàng

Chính sách giao hàng tại hondadoanhthu.com.vn, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Việt Nhật, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

hondadoanhthu.com.vn thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng chỉ tại khu vực nội thành Hà Nội. Đối với khách hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác, hondadoanhthu.com.vn chỉ nhận giao hàng tại cửa hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, hondadoanhthu.com.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (07) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,..từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

PHÍ GIAO HÀNG

hondadoanhthu.com.vn giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km-40km từ các cửa hàng hoặc đại lý của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Việt Nhật. Khách hàng ngoài khu vực tùy trường hợp có thể sẽ chịu thêm phí phát sinh

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng mua xe tại hondadoanhthu.com.vn có thể thanh toán theo cách sau: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0837.699.000