google-site-verification=UpRPDuzAJla5v-RWC9lMlc7g55MpTbCGEwXQ0w-wETU

Đặc quyền sắm xe sang dành riêng cho khách hàng Honda “Xe đỉnh vươn tầm – Khẳng định vị thế”

Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi “Xe đỉnh vươn tầm – Khẳng định vị thế” (CTKM) dành riêng cho khách hàng thân thiết khi mua các mẫu xe SH125i, SH150i và SH160i. Đừng bỏ lỡ cơ hội thăng hạng xe; nâng tầm phong cách với mức trả góp lãi suất 0% hấp dẫn bạn nhé!

Trong gần 28 năm có mặt tại thị trường Việt nam; sản phẩm xe máy Honda đã trở thành người bạn đồng hành và nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt. Với mong muốn hỗ trợ hơn nữa trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn; đồng thời mang đến cơ hội nâng cao trải nghiệm các dòng xe cao cấp cho Quý khách hàng thân thiết; HVN thực hiện CTKM “Xe đỉnh vươn tầm – Khẳng định vị thế”: Từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 15/7/2024; ưu đãi trả góp lãi suất 0%; chỉ từ 280.000 VNĐ/tháng áp dụng cho tất cả khách hàng đã hoặc đang sở hữu các mẫu xe ga của HVN và có nhu cầu nâng cấp lên SH125i; SH150i hoặc SH160i.

Với thiết kế sang trọng; tiện ích công nghệ vượt trội; SH là mẫu xe cao cấp; bảo chứng cho vị thế và phong cách không thể hòa lẫn của chủ sở hữu. CTKM “Xe đỉnh vươn tầm – Khẳng định vị thế” là siêu đặc quyền dành riêng cho Quý khách hàng Honda để chinh phục dòng xe máy sang trọng bậc nhất này; nâng tầm đẳng cấp cho “bộ sưu tập” Honda của gia đình.

Theo đó; Quý khách hàng hoặc người thân của Quý khách hàng (bố; mẹ; vợ; chồng; con; anh; chị; em ruột) đã hoặc đang sở hữu các dòng xe ga của Honda Việt Nam (*) khi mua các sản phẩm xe Honda SH125i; SH150i và SH160i do HVN sản xuất và phân phối tại hệ thống Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) toàn quốc theo hình thức trả góp; sẽ được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% hấp dẫn; thanh toán qua các công ty tài chính có hợp tác cùng HVN.

Với thủ tục thuận tiện; nhanh chóng, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các công ty tài chính; với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

HVN cam kết luôn nỗ lực hết mình trong việc làm hài lòng khách hàng Việt Nam với những sản phẩm chất lượng toàn cầu cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin liên quan đến CTKM; khách hàng vui lòng liên hệ theo những phương thức sau để được hướng dẫn; giải đáp:

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 0837.699.000. Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ.

– Địa chỉ email: crhondadoanhthu@gmail.com.com

(*): Các dòng xe ga của Honda Việt Nam bao gồm: Vision, LEAD, Air Blade 125, Air Bl

Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/; fanpage chính thức của HVN: www.facebookade 150, Air Blade 160, Sh mode;m/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm. SH125i, SH150i, SH160i, Vario 125, Vario 160, PCX)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0837.699.000