google-site-verification=UpRPDuzAJla5v-RWC9lMlc7g55MpTbCGEwXQ0w-wETU

TẬP HUẤN KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN CHO DOANH NGHIỆP

📌 Chương trình tầm nhìn đến năm 2045: “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông”
🎯 Bên cạnh tiên phong mang đến những sản phẩm xe máy Honda chất lượng và không ngừng cải thiện dịch vụ hậu mãi cho khách hàng, Hệ thống HEAD Doanh Thu thường xuyên tổ chức các Chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho mọi đối tượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
📌 Ngày 25/04/2024, Hệ thống HEAD Doanh Thu đã tiến hành tập huấn kiến thức và kĩ năng lái xe an toàn cho tất cả cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Schindler Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội.
👉 Trong buổi tập huấn, các học viên được tiếp thu kiến thức ATGT và thực hành các kỹ năng lái xe an toàn hiệu quả. Chúng tôi hy họng rằng sau mỗi buổi tập huấn, toàn thể nhân viên Công ty TNHH Schindler Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội nói chung và người dân trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng sẽ cùng chung tay hướng đến mục tiêu đầy thách thức nhưng vô cùng nhân văn: Vì một xã hội an toàn – văn minh “Không còn tử vong do tai nạn giao thông vào năm 2045”.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người, phòng tin tức và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'DIS HEAD DOANH THU Schndke'
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về ‎6 người, xe môtô và ‎văn bản cho biết '‎DTS HEAD DOANH THU Schindker 3o J HEADDORA นย KHOA HUẨN KHÓAHUẤNLUYỆN LUYỆN KIẾNTHỨC LÁIXEPHONGTHU LÁI XE PHÒNG THỦ CÔNG TNHHSCHINDLI VIỆT NAM NHÀNH NỘI NộT gip15Trin Thảng 4N3m 2024 Hàộ הסאו ONE WAY HONE 약장 ヤ Safety for Everyone แอะต enpyp あみんか 특날 5 atdn!!‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 2 người, xe scooter, xe môtô và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, xe scooter, xe môtô và văn bản cho biết 'DIS HEAD DOANH THU 正海嘴'
👉 Hãy cùng Hệ thống HEAD Doanh Thu nhìn lại những hình ảnh đẹp của chương trình này nhé. Các Quý khách hàng doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu “Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” miễn phí, vui lòng Inbox hoặc gọi Hotline: 083 769 9000 để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0837.699.000